แนวทางการส่งเสริมการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ประเภทเสื้อผ้าสตรีพลัสไซส์ ในเขตกรุงเทพมหานคร - สุดเดือน จุฑามาศ; รัศมี อนันต์; สุรดินทร์กูร วิชิต; สุรดินทร์กูร นลินี (วารสารวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี, 2025)
บทความวิชาการฉบับนี้มีวัตถุประสงค์ในการนำเสนอแนวทางการส่งเสริมการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ประเภทเสื้อผ้าสตรีพลัสไซส์ ในเขตกรุงเทพมหานครที่มีผลต่อความสำเร็จทางการตลาดและผลการดำเนินงานที่ทำให้เจ้าของกิจการได้รับประโยชน์สูงสุดซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการบริหารของธุรกิจประเภทเสื้อผ้าสตรีพลัสไซส์และที่คล้ายกันโดยผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องกับกิจการจะได้สารสนเทศ ในการนำไปพัฒนายกระดับการดำเนินงานให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลได้อย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งนำไปปรับปรุงวิสัยทัศน์และพันธกิจเพื่อเพิ่มความสำเร็จของกิจการ ได้อย่างยั่งยืนต่อไป